Cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm – top 1 dịch vụ không thể thiếu cho lễ tốt nghiệp trọn vẹn

cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm

Cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm là nhu cầu của không ít các thế hệ sinh viên trong khoảng thời gian vừa qua. Trong thời khắc khi mà tuổi thanh xuân ngây ngô, tươi trẻ sắp kết thúc, chắc hẳn ai ai cũng mong muốn được diện trên người bộ trang phục cử nhân để sở hữu một vẻ ngoài đẹp và ý nghĩa nhất. Do vậy, điều mà mọi người suy nghĩ đến nhiều nhất chính là lựa chọn địa điểm cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm giá rẻ và chất lượng. Tham khảo bài viết này để biết thêm về địa điểm đó nhé!

Google Search: áo cử nhân giá bao nhiêu, thuê áo cử nhân, cho thuê áo cử nhân, áo cử nhân đại học, áo cử nhân chụp kỷ yếu, thuê áo cử nhân tphcm

cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm

Điều đầu tiên mà studio Tiệm Chụp Ảnh chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng chính là những chiếc áo cử nhân đại học cực kì có tính thẩm mĩ. Theo đó, một bộ trang phục đẹp cho số đông sinh viên tại đây luôn là kiểu trang phục được may cẩn thận, dùng chất liệu vải tốt để tránh tình trạng quá nhăn nheo trong lúc hoạt động chụp ảnh và hơn hết là khả năng đảm bảo tính đồng điệu, thống nhất cho cả lớp.

cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu

Ngoài chiếc áo thụng thông thường, dịch vụ cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm của studio Tiệm Chụp Ảnh vẫn còn có hình ảnh của chiếc mũ đi kèm. Chất lượng của chiếc mũ này được lưu ý hơn cả bởi nó chính là điểm nhấn giúp sinh viên sở hữu nét tri thức và sự trưởng thành. Trong trường nếu không chụp ảnh cùng với chiếc mũ ấy thì các sinh viên còn có thể thuê thêm vòng hoa đội đầu. Do đó, khi cung cấp vòng hoa thì bên mình rất cẩn trọng và chú ý đến chất lượng của hoa và tính thẩm mĩ khi sắp xếp chúng.

cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu

Nói về kiểu dáng đa dạng, studio Tiệm Chụp Ảnh rất tự tin khi có thể mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để phù hợp với sở thích của cả lớp. Khi đó, các bạn có thể chọn trang phục theo kiểu truyền thống thể hiện nét văn hóa vốn có hoặc chọn phong cách hiện đại thể hiện sự năng động, phá cách nhằm lưu giữ những kỉ niệm tươi đẹp không bao giờ quên.

thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm

Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm của chúng mình cung cấp các bộ trang phục freesize để nhằm phục vụ trọn vẹn cho tất cả các khách hàng trong khoảng cân nặng từ 45 – 85kg. Điều này góp phần giúp cho mỗi người đều được hiện diện trong ngày lễ trưởng thành của mình một cách đẹp nhất và xứng đáng nhất. Chính vì thế, các bạn hãy cứ yên tâm mà tìm đến studio Tiệm Chụp Ảnh để đặt dịch vụ cho lớp mình nhé!

thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm

Trên đây là một số tiêu chí mà các dịch vụ cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm mà studio Tiệm Chụp Ảnh có thể hoàn toàn đáp ứng để giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm hài lòng nhất. Và studio Tiệm Chụp khẳng định mạnh mẽ rằng sẽ thực hiện những yêu cầu trên một cách tốt nhất, đảm bảo các bạn sẽ vô cùng ưng ý và tin tưởng hết mình vào studio Tiệm Chụp Ảnh. Hãy tham khảo bảng giá chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm thông qua nội dung bên dưới nhé!

Google Search: thuê áo cử nhân, cho thuê áo cử nhân, áo cử nhân đại học, áo cử nhân chụp kỷ yếu, áo cử nhân giá bao nhiêu, thuê áo cử nhân tphcm

Bảng giá cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm tại studio Tiệm Chụp Ảnh

GÓI I

30k/bộ
 • Áo Cử Nhân
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

GÓI II

45k/bộ
 • Áo Cử Nhân
 • Mũ Tốt Nghiệp
 • Bằng Tốt Nghiệp
 •  
 •  
 •  

GÓI III

65k/bộ
 • Cà Vạt
 • Áo Cử Nhân
 • Mũ Tốt Nghiêp
 • Bằng Tốt Nghiêp
 • Giấy Chụp Kỷ Yếu
 • Vòng Hoa Đội Đầu
thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu

Với kinh nghiệm cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm lâu năm, chúng mình luôn nỗ lực để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lí và chất lượng tốt nhất. Chính vì lẽ đó, sự ủng hộ của các bạn chính là nguồn động lực vô cùng to lớn giúp studio Tiệm Chụp Ảnh vững tin mà phấn đấu hơn nữa.

cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm

Ngoài dịch vụ cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm thì studio Tiệm Chụp Ảnh cũng cung cấp thêm dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu đi kèm. Đây là dịch vụ vô cùng xịn xò được thực hiên bởi đội ngũ thợ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, hãy sử dụng thêm dịch vụ nếu các bạn mong muốn nhận được sự tiện lợi và nhanh chóng tối đa cho công tác chuẩn bị trong ngày chụp ảnh kỷ yếu của lớp mình nhé!

cho thuê áo cử nhân đại học chụp kỷ yếu tphcm

Liên hệ với chúng tôi tại trang fanpage Tiệm Chụp Ảnh hoặc qua số hotline 0902 456 324 để được nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Google Search: thuê áo cử nhân, cho thuê áo cử nhân, thuê áo cử nhân tphcm, áo cử nhân đại học, áo cử nhân chụp kỷ yếu, áo cử nhân giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.