Tôi yêu buổi chụp ảnh gia đình này ở Tp.HCM vào mùa Thu năm 2018. Tôi đã gặp cha mẹ và đứa trẻ vô cùng ngọt ngào của họ. Tôi thực sự muốn chia sẻ hình ảnh này của cô con gái bé bỏng, người mà luôn vui vẻ một cách tự nhiên trong suốt buổi chụp! Bức ảnh chân dung bé dưới đây là điển hình cho sự tự nhiên, ngây thơ đó.

chụp ảnh cho bé sài gòn, dễ thương

ẢNH CHÂN DUNG BÉ YÊU Ở VƯỜN HOA CỦA GIA ĐÌNH BÉ TẠI QUẬN 9

Chính tại đây, ngay trong khu vườn của gia đình bé tại quận 9, bức chân dung của em bé này đã được chụp. Khi mà khí hậu Sài Gòn trở nên nóng hơn và nóng hơn, gia đình bé gái đã quyết định ra vườn hoa để thư giãn và để có không khí thoáng mát hơn. Cô bé được bao quanh bởi một số cành hoa và rất vui khi chơi với những chiếc lá trong một thời gian. Tôi chỉ thích cái nhìn trên khuôn mặt của đứa bé, cái cách mỉm cười với bố mẹ cô ấy.

Ảnh bé dễ thương

Sau khi bức ảnh này được chụp, chúng tôi đã chụp thêm một số bức chân dung gia đình bên trong khu vườn có tường bao quanh.

Nếu bạn quan tâm đến một buổi chụp ảnh gia đình hoặc em bé ở công viên hay vườn hoa, vườn cây,…xin vui lòng liên lạc. Đó là những địa điểm có những phông nền tuyệt vời mà chúng ta có thể sử dụng cho các hình ảnh. Vì vậy hãy đến và nói lời xin chào!

TIỆM Studio

Nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và hơn thế nữa

Bài viết gần đây

Theo dõi chúng tôi

Giới thiệu

Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ của TIỆM, vui lòng tham khảo bảng giá và Liên Hệ chúng tôi để được tư vấn.
Google search: bảng giá chụp ảnh sự kiện, quay phim sự kiện, quay film sự kiện, chụp ảnh sự kiện hội nghị chụp ảnh sự kiện top 1 tp.hcm, chụp ảnh sự kiện uy tín top 1, chụp ảnh sự kiện miền nam, chụp ảnh sự kiện uy tín chất lượng, studio chụp ảnh sự kiện tại tp hcm, thuê chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh sự kiện đẹp cho ngày khai trương, chụp ảnh sự kiện trong nhà, chụp ảnh sự kiện họp báo, chụp ảnh sự kiện trọn gói, chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ, chụp ảnh khai trương, chụp ảnh sự kiện nhà hàng, chụp ảnh sự kiện chất lượng cao, ảnh sự kiện cưới dịch vụ , chụp ảnh sự kiện chụp ảnh, sự kiện giá rẻ top 1 tp hcm, thành phố hồ chí minh dịch vụ chụp ảnh khai trương, chụp ảnh sự kiện sinh nhật, chụp ảnh công ty, bảng giá chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh sự kiện khách sạn, chụp ảnh event chụp ảnh sự kiện khai trương, chụp ảnh sự kiện uy tín, chụp ảnh sự kiện giá rẻ, chụp ảnh sự kiện chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, ảnh sự kiện công ty chụp, ảnh sự kiện đẹp, chụp ảnh sự kiện công ty, top studio chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh sự kiện tiệc sinh nhật, ảnh sự kiện tiệc cưới, chụp ảnh sự kiện sinh nhật, tại nhà chụp ảnh sự kiện , hội thảo chụp ảnh sự kiện theo yêu cầu, ảnh sự kiện đẹp, ảnh sự kiện hội nghị, chụp ảnh sự kiện đẹp cho ngày sinh nhật, chụp ảnh sự kiện mừng thọ , chụp ảnh sự kiện uy tín tại tp hcm, ảnh sự kiện hội thảo, tiệm studio , quay hình sự kiện , quay phim sự kiện