BẢNG GIÁ
CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẮK NÔNG

GIẢM 50% CÁC GÓI CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẮK NÔNG CHO “LỚP ĐẦU TIÊN” CỦA MỖI TRƯỜNG

Chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông ưu đãi đến 70% tại studio chụp ảnh kỷ yếu – Tiệm Chụp Ảnh hứa hẹn sẽ mang đến những bộ ảnh ưng ý mang đậm dấu ấn thanh xuân. “Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.” Vậy nên hãy cứ hết mình chụp kỷ yếu Đắk Nông cùng với lớp bạn nhé! 

 

Tuổi thanh xuân cũng như mây trời, xanh tươi, thuần khiết và trong sáng. Nếu đã trải qua thời cắp sách đến trường, khoác lên mình chiếc áo trắng với quần đen đen, việc gì phải bỏ lỡ cơ hội chụp kỷ yếu để lưu giữ kỉ niệm?

Mùa kỷ yếu dần trở nên nhộn nhịp hơn, nhiều lớp bắt đầu tính toán đến việc thuê các dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu hay thậm chí đã có hẳn bộ hình chụp ảnh kỷ yếu ở Đắk Nông thật chỉn chu. Để “bằng bạn bằng bè”, lớp bạn liệu có sẵn sàng để gia nhập vào “cuộc đua” chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông sắp tới? Thanh xuân không đến hai lần, vậy nên đừng khiến bản thân phải tiếc nuối thêm bạn nhé! 

Lớp bạn đang có ý định thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu ở Cư Jút, tìm kiếm studio chụp ảnh kỷ yếu ở Đắk Glong hay dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu ở Đắk Mil,…? Sự thật là dù ở bất kỳ địa điểm nào, Tiệm Chụp Ảnh vẫn sẽ đáp ứng dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông từ A đến Z. Qua biết bao mùa kỷ yếu, Tiệm Chụp Ảnh đã có cơ hội thực hiện nhiều bộ ảnh kỷ yếu cho các trường THPT, THCS như Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh, Trường THPT Trần Hưng Đạo, Trường THPT Chu Văn An, Trường THPT Đắk Mil, Trường THPT Quang Trung,… Điều này đã giúp TCA có “vốn” kinh nghiệm khổng lồ về chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông nhằm không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Tiệm Chụp Ảnh cho thuê trang phục tốt nghiệp với giá rẻ cực sốc CHỈ 20K/ BỘ cũng như trang phục kỷ yếu theo concept siêu hot khác. Đặc biệt áp dụng mức chiết khấu cao khi thuê với số lượng lớn.

THAM KHẢO CHI TIẾT BẢNG GIÁ KỶ YẾU LỚP 12 ƯU ĐÃI ĐẾN 50%

Dù đang phân vân địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ở Tuy Đức, nơi chụp ảnh kỷ yếu ở thị xã Gia Nghĩa hay vẫn còn “lấn cấn” về cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu ở Đắk R’Lấp, giá chụp ảnh kỷ yếu ở Krông Nô,… Tiệm Chụp Ảnh sẵn sàng giải đáp hết tất tần tật mọi thắc mắc và đưa ra gợi ý phù hợp nhất với lớp. Ai mà lại không thích bản thân lên hình đẹp lung linh để không bị “chìm” giữa dàn nam thanh nữ tú trong lớp. Hiểu được điều đó, TCA luôn cẩn trọng trong mỗi lần chụp đảm bảo cho ra đời album chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông vừa ý nhất. 

Studio chụp ảnh kỷ yếu lớp 12 giá rẻ nhất Miền nam và Tây Nguyên nhưng chất lượng luôn đứng đầu. Chắc đâu xa lạ, Tiệm Chụp Ảnh đã đồng hành rất nhiều lớp trong suốt các năm qua. Chúng tôi luôn update khuyến mãi kỷ yếu để tất cả các lớp đều có ảnh kỷ yếu mà không phải e ngại về chi phí mà bỏ lỡ bộ ảnh duy nhất trong đời. 

Không cần phải trầy trật tìm kiếm bảng giá chụp ảnh kỷ yếu ở Đắk Song, Đắk Mil, Tuy Đức,… Tiệm Chụp Ảnh cung cấp đầy đủ các gói chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông với mức giá tiết kiệm, đảm bảo chụp ảnh đúng giá, ảnh đẹp đúng như mong đợi của lớp mình. Các mức giá chụp được áp dụng như nhau ở mọi khu vực nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất “xứng tầm” với chi phí bỏ ra.   

Đặc biệt, đón đầu trong dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông theo concept, bạn có thể tìm thấy gói chụp ưu đãi CHỈ CÒN 219K cho cả 2 concept chup ảnh kỷ yếu. Vừa chụp theo phong cách truyền thống với áo cử nhân, bằng tốt nghiệp ở lớp, vừa chụp theo concept bất kỳ như chụp ảnh kỷ yếu concept Bến Thượng Hải, chụp kỷ yếu concept Thái Lan,… Chỉ cần bỏ chi phí cho một lần chụp, lớp đã có bộ ảnh “đáng đồng tiền bát gạo” vừa rẻ vừa xinh tại TCA Groups.

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẮK NÔNG 

GÓI 1 - GÓI TIẾT KIỆM
98.000 VNĐ/NGƯỜI
ịa điểm chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông: Thành phố Gia Nghĩa, huyện Cư Jút, Đắk Glong, Đắk Mil, Đắk Rlấp, Đắk Song, Krông Nô, Tuy Đức
Hoa đội đầu và hoa cầm tay cho nữ và caravat cho nam
Caravat cho các bạn nam
Free giấy màu gấp máy bay
Tặng 5kg bột màu
Miễn phí cho GVCN
Tặng 2 ảnh in 13×18 ép lụa cao cấp
Toàn bộ ảnh đều được chỉnh sửa kỹ càng
GÓI 2 - GÓI SIÊU HOT
138.000 VNĐ/NGƯỜI
Đại điểm chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông: Thành phố Gia Nghĩa, huyện Cư Jút, Đắk Glong, Đắk Mil, Đắk Rlấp, Đắk Song, Krông Nô, Tuy Đức
Hoa đội đầu và hoa cầm tay cho nữ và caravat cho nam
Free giấy màu gấp máy bay và chùm bong bóng hoặc chong chóng
Tặng 5kg bột màu
Miễn phí cho GVCN, chụp cùng bạn bè người thân
Tặng 2 ảnh in 13×18 ép lụa cao cấp.
Toàn bộ ảnh đều được chỉnh sửa kỹ càng

Áo cử nhân và bằng tốt nghiệp

Loa thùng để quẩy hết sức

TẶNG 1 concept bất kỳ khi là lớp ĐẦU TIÊN trong trường đặt lịch chụp kỷ yếu

GÓI 3 - GÓI ƯU ĐÃI
219.000 VNĐ/NGƯỜI
Đại điểm chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông: Thành phố Gia Nghĩa, huyện Cư Jút, Đắk Glong, Đắk Mil, Đắk Rlấp, Đắk Song, Krông Nô, Tuy Đức
Hoa đội đầu và hoa cầm tay cho nữ và caravat cho nam
Free giấy màu gấp máy bay và chùm bong bóng hoặc chong chóng
Tặng 5kg bột màu
Miễn phí cho GVCN, chụp cùng bạn bè người thân
Tặng 2 ảnh in 13×18 ép lụa cao cấp.
Toàn bộ ảnh đều được chỉnh sửa kỹ càng

Áo cử nhân và bằng tốt nghiệp

Loa thùng để quẩy hết sức

TẶNG 1 CONCEPT bất kỳ (Bột màu, Thái Lan, Thanh xuân, Cổ phục Việt, …)

liên hệ đặt lịch chụp nhận ngay ưu đãi đến 70%

Chỉ với 219,000 VND cho một gói chụp đầy đủ từ A đến Z có sẵn trang phục tốt nghiệm cùng với phụ kiện chụp ảnh siêu xinh. Tiệm Chụp Ảnh tặng thêm 1 concept bất kỳ bao gồm Bột màu, Thái Lan, Thanh xuân, Cổ phục Việt, Hàn, Nhật Bản, Cô ba Sài Gòn, Cô gái Hà lan, Bao cấp, Picnic, nông trại, Bà ba, Bến Thượng Hải, Dân tộc, Harry Potter, Nông trang, Lính đặc công, Hongkong, Măng Tô, Tù Mỹ, Lính.

Đặc biệt với mỗi concept, Tiệm Chụp Ảnh có sẵn trang phục phù hợp theo phong cách mà lớp mong muốn. Đảm bảo trang phục đều được giao đúng hẹn và đúng như mô tả. Vì vậy, dù là thuê chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông hay thuê trang phục chụp hình kỷ yếu ở Đắk Nông. Tiệm Chụp Ảnh vẫn sẽ đáp ứng theo đúng như ý lớp mong muốn. 

>>> XEM THÊM BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU  ĐẮK LẮK 

“Nếu như thanh xuân là một tờ giấy trắng thì cậu chính là nét mực đẹp nhất mà tôi vô tình vẽ lên.”

VÌ SAO NÊN CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẮK NÔNG TẠI TIỆM CHỤP ẢNH 

Với nhiều kinh nghiệm trong mảng chụp kỷ yếu đặc biệt là chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông, Tiệm Chụp Ảnh cảm kích khi được nhiều lớp tin tưởng và liên hệ đặt lịch chụp. Với tiêu chí chụp kỷ yếu ở Đắk Nông phải vừa tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng hình ảnh cao. TCA Groups luôn đáp ứng mọi tiêu chí từ giá cả, chất lượng chụp, dịch vụ hỗ trợ kỷ yếu lớp 12

Mức giá chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông hợp lý 

Với đa dạng các gói chụp hình kỷ yếu ở Đắk Nông từ gói tiết kiệm đến gói nâng cao, Tiệm Chụp Ảnh mang đến nhiều lựa chọn tương xứng với chất lượng dịch vụ. Không chỉ chụp rẻ mà còn chụp đẹp, đây được xem là điểm đặc biệt khiến TCA luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong mỗi mùa kỷ yếu. 

Chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông đẹp, hình ảnh chất lượng 

Bên cạnh mức giá tiết kiệm, Tiệm Chụp Ảnh vẫn sẽ đảm bảo ảnh chụp đẹp và đạt chất lượng hình ảnh cao. Màu sắc, góc chụp đều được thợ chụp canh chỉnh sao cho phù hợp nhất. 

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Đặc biệt trước, trong và sau buổi chụp, lớp đều sẽ được đội ngũ nhân viên chăm chút kỹ càng và hỗ trợ tất tần tật từ A đến Z.  Đặc biệt, các nhiếp chụp kỷ yếu sẽ luôn takecare và hỗ trợ dáng chụp ảnh kỷ yếu phù hợp để có thể show hết được khoảnh khắc hồn nhiên của tuổi học trò

>> THAM KHẢO NGAY GIÁ THUÊ TRANG PHỤC TỐT NGHIỆM VÀ TRANG PHỤC KỶ YẾU THEO CONCEPT CHỈ TỪ 20K/ BỘ

Chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông để lưu giữ những kỷ niệm thời thanh xuân tươi đẹp nhất. Tiệm Chụp Ảnh sẵn lòng là người giúp bạn viết nên câu chuyện thanh xuân ấy qua bộ ảnh kỷ yếu ngọt ngào đúng “chất” tuổi học trò. Muốn chụp ảnh kỷ yếu Đắk Nông ở đâu vừa tiết kiệm vừa chất lượng, liên hệ ngay với TCA bạn nha!!

>>> XEM THÊM BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẮK LẮK 

THAM KHẢO ẢNH CHỤP KỶ YẾU ĐẮK NÔNG TẠI TIỆM CHỤP ẢNH