Thuê áo cử nhân giá rẻ Tp.HCM | 20.000 VND / Bộ

cho thuê lễ phục tốt nghiệp tphcm

CHO THUÊ áo CỬ NHÂN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Cứ vào mùa phượng rơi, ngoài những niềm vui của mùa hè, nỗi buồn khi phải chia tay bạn bè mà còn là lúc cụm từ “Cho thuê áo cử nhân” lại được tìm kiếm rất nhiều. Một album kỷ yếu, tốt nghiệp không thể thiếu đi những khoảnh khắc trưởng thành trong trang phục cử nhân. Mỗi tấm ảnh  đều mang những ý nghĩa khác nhau. Như một dấu ấn cho mỗi người sinh viên rằng thời gian ngồi trên chiếc ghế nhà trường của bạn đã hết và bạn đã trang bị đủ hành trang cho mình về học vấn. Hoặc cũng như một báo hiệu cho bạn, một cánh cửa mới sắp mở ra với bạn. Chỉ từ 20k/bộ, bạn đã có cho mình 1 bộ quần áo tốt nghiệp thật ý nghĩa.

đặt lịch thuê

Hiểu được ý nghĩa quan trọng của trang phục cử nhân và nhằm muốn mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt khi lựa chọn Tiệm Chụp Ảnh. Nên chúng tớ đã có dịch vụ “Cho thuê áo cử nhân giá rẻ, mà siêu chất lượng” nha. Tại Tiệm Chụp Ảnh chúng tớ có sẵn nhiều mẫu mã, chất liệu, đa dạng các size quần áo và kèm theo sẽ có những mức giá phù hợp với học sinh, sinh viên. 

Google Search: cho thuê trang phục cử nhân, thuê áo cử nhân, cho thuê áo cử nhân, thuê đồ cử nhân, cho thuê đồ cử nhân, thuê áo cử nhân tại tphcm, cho thuê quần áo cử nhân, giá thuê áo cử nhân, thuê quần áo cử nhân, thuê áo cử nhân đại học, thuê áo tốt nghiệp cử nhân, thuê áo cử nhân chụp ảnh kỷ yếu, địa chỉ thuê áo cử nhân, thuê đồ cử nhân tphcm.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ áo CỬ NHÂN

Dưới đây là bảng giá về dịch vụ cho thuê đồ cử nhân giá rẻ tại Tiệm Chụp Ảnh. Chúng tớ luôn đặt tiêu chí “giá rẻ nhưng hàng chất lượng cao” :)) Cùng Tiệm tham khảo bảng giá bên dưới nha:

(* CÓ CHIẾT KHẤU KHI THUÊ SỐ LƯỢNG LỚN)

* CHỤP KỶ YẾU CÓ SẴN TRANG PHỤC TỐT NGHIỆP CHỈ 138K

Ở đâu có thể thuê trang phục tốt nghiệp

Hiện nay, chúng tôi mở rộng quy mô ra nhiều tỉnh khác nhau trên toàn quốc.

Bạn có thể đặt thuê tại Cà Mau, Đồng Tháp, Cần Thơ, Tp .Buôn Ma Thuột ( Dak Lak ),…

Với quy trình liên hệ thuê áo tốt nghiệp cử nhân tiện lợi và vận chuyển giao đồ nhanh chóng, đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

TẠI SAO NÊN CHỌN TIỆM CHỤP ẢNH

Tiệm Chụp Ảnh chúng tớ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Dịch vụ cho thuê đồ cử nhân giá rẻ – chỉ với 20.000d/bộ với nhiều chất vải như vải nhung, tuyết mưa, ngoài ra áo còn sử dụng chất liệu kate, vải xước cho bạn có nhiều lựa chọn. Tại Tiệm còn có dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, siêu xịn xò, đưa ra nhiều ý tưởng, concept cho bạn lựa chọn mà bạn sẽ không phải cất công để tìm kiếm mà lo lắng ảnh chụp không đẹp, dịch vụ không tốt,… 

Google Search : thuê áo cử nhân, cho thuê áo cử nhân, thuê đồ cử nhân, thuê áo cử nhân tại tphcm, thuê đồ cử nhân tphcm, thuê áo cử nhân đại học cần thơ, thuê quần áo cử nhân cà màu, cho thuê quần áo cử nhân bmt dak lak, giá thuê áo cử nhân, cho thuê đồ cử nhân, địa chỉ thuê áo cử nhân, thuê áo tốt nghiệp cử nhân, cho thuê trang phục cử nhân, thuê áo cử nhân chụp ảnh kỷ yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *