“Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang ngày càng hòa nhập hơn với nền kinh tế thế giới, việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp đã và đang trở thành một vấn đề cấp thiết đối với các doanh nghiệp trong nước.”

“Chúng tôi đang thực hiện thêm ngày càng nhiều phiên chụp liên quan đến sự kiện. Nó khác với tất cả các thể loại chụp khác. Và chúng tôi tiếp cận nó theo nhiều cách khác nhau”

“Chụp ảnh sản phẩm là một nhánh của nhiếp ảnh thương mại. Chúng tôi luôn tìm cách để tạo ra những hình ảnh giới thiệu sản phẩm một cách chính xác và làm nổi bật những khía cạnh hấp dẫn của chính sản phẩm đó” 

Chụp ảnh kỷ yếu là một hoạt động hàng năm của các bạn, sinh viên năm cuối, nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp đẽ của một thời sinh viên,….”

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn một bộ ảnh hơn mong đợi trong những buổi tiệc quan trọng của bạn và bạn sẽ trân trọng nó trong nhiều năm tới.” #chụpảnhđámcưới #chụpảnhđámhỏi #ảnhđámcưới

“Đám cưới của bạn là một sự kiện đặc biệt và độc đáo. Với tư cách là một nhiếp ảnh, tôi muốn kể câu chuyện về ngày cưới của bạn khi nó diễn ra bằng cách ghi lại cảm xúc và sự phấn khích cùng với tiếng cười và đôi khi là những giọt nước mắt” 

“Các buổi chụp ảnh gia đình của chúng tôi rất thoải mái. Có thể diễn ra tại nhà của gia đình bạn, công viên, trường học địa phương hoặc các địa điểm yêu thích khác. Không tạo dáng vụng về, chỉ là những buổi vui vẻ để tạo ra những hình ảnh sáng tạo, tự nhiên”  

“Những ý tưởng chụp ảnh đôi ngọt ngào và lãng mạn sẽ khiến bạn càng ngắm càng trân trọng mối quan hệ, nhất là những lúc cả hai giận nhau!”

“Profile được hiểu là thông cá nhân của một người. Đây là thuật ngữ được dùng nhiều trên giấy tờ, tuyển dụng…Chính vì vậy, việc đầu tư chụp ảnh profile cá nhân là một việc không thể làm sơ sài…”

“Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp xuân về, mọi người lại nhìn thấy không khí tấp nập với những tà áo dài trên phố. Và cái gì đẹp thì chúng tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ cả, nên chúng tôi luôn cố gắng để bắt giữ những khoảnh khắc đó bằng những bộ ảnh chất riêng, độc đáo” 

Chụp ảnh tốt nghiệpchụp ảnh cuối khóa được các bạn sinh viên – học sinh năm cuối thực hiện để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của một thời học sinh – sinh viên trước khi ra trường.” 

“Thật quan trọng trong thời đại kỹ thuật số này nếu có một beauty tuyệt vời, bắt mắt. Điều đó sẽ giúp bạn nổi bật hơn. Nó ngày càng trở nên cần thiết hơn cho việc lựa chọn các hình ảnh thương hiệu cá nhân …”

“Chụp ảnh ngoại cảnh là hình thức chụp đang được nhiều bạn trẻ quan tâm đến. Sài Gòn là địa điểm có nhiều “view ” có thể nói là rất đa dạng, từ hiện đại cho đến cổ điển” 

“Những đứa trẻ có một cách nào đó đặc biệt để thêm niềm vui vào thế giới của chúng ta. Nắm bắt những khoảnh khắc kỳ diệu hàng ngày theo cách thực sự tự nhiên chỉ cần một chút kiên nhẫn và đôi khi cũng cần sự giúp đỡ từ ba mẹ chúng” #hìnhembé #ảnhembé #chupanhchobe

Chụp ảnh cô dâu đơn thân, không có chú rể, không có những bức hình đôi lứa tình tứ, chỉ có bộ váy cưới trắng với bó hoa là một trong những xu hướng chụp ảnh được rất nhiều bạn trẻ tại các thành phố lớn ưa chuộng. Và ở TP.HCM, trào lưu này cũng được các cô gái độc thân hưởng ứng rất nhiệt tình .

Quay video giới thiệu doanh nghiệp là một điều quan trọng đối với các công ty. So với các thể loại quảng cáo khác, TVC là thể loại đòi hỏi doanh nghiệp cần chi trả một khoản chi phí khá lớn, thậm chí là đắt đỏ và được đầu tư kĩ càng về mọi mặt. Bởi vì giá trị video quảng cáo có vai trò vô cùng quan trọng trong việc níu giữ, lôi kéo khách hàng.

Quay video giới thiệu sản phẩm là điều tất yếu mà các doanh nghiệp nên chú trọng, những video quảng cáo sản phẩm có thể bắt gặp dễ dàng trên các phương tiện truyền thông. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên tận dụng những lợi thế mà dịch vụ này mang lại.

Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và hơn thế nữa

Tiệm studio