“Chụp ảnh kỷ yếu Vintage là một kiểu chụp được giới trẻ rất yêu thích, với tông màu cổ điển, conecept và kiến trúc nền cổ điển. Điều này tạo ra sự thu hút và rất nghệ thuật.

“Chụp ảnh kỷ yếu theo Concept là một hoạt động hàng năm của các bạn, sinh viên năm cuối, nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp đẽ của một thời sinh viên. Với điều kiện theo concept của các bạn bình chọn, có thể là theo phong cách Hàn Quốc, Cổ trang, Thái Lan, Giang Hồ,…

Chụp ảnh kỷ yếu Mẫu Giáo là việc lưu lại những kỷ niệm đẹp của các bé, để sau này khi mà lớn hơn, trưởng thành hơn, các bé được thấy những kỷ niệm tốt đẹp của mình từng trải qua.

Lớp 12 là một kỷ niệm không thể nào quên của các bạn trẻ sau khi ra trường cấp 3. Những cảm xúc buồn vui, căng thẳng, tiếc nuối,… đều nằm vỏn vẹn trong lớp 12. Chụp ảnh kỷ yếu lớp 12 là điều chúng tôi luôn muốn những cảm xúc đấy được lưu giữ một cách trọn vẹn nhất

“Chụp ảnh kỷ yếu lớp 9 là việc mà các bạn trẻ rất mong muốn trước khi chuyển sang cấp 3, trước khi phải đối mặt với những thứ mới mẻ và thay đổi của bản thân. Lưu giữ lại những khoảnh khắc mà lúc còn ngây thơ là một điều cần thiết.

“Chụp ảnh kỷ yếu là một hoạt động hàng năm của các bạn, sinh viên năm cuối, nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp đẽ của một thời sinh viên, khi tất cả còn cùng học với nhau trong cùng một mái trường. Và chúng tôi luôn cố gắng để bắt trọn những khoảnh khắc đẹp đó một cách tự nhiên nhất có thể”

Là sinh viên, kỷ niệm vui cũng rất nhiều, nhưng buồn cũng không thiếu. Nhưng nhớ nhất là những ngày  dành giật nhau để đăng kí tín chỉ, ấm ức phát khóc khi chờ đợi cả đêm, đến lúc mở cổng đăng kí thì lỗi mạng…nhớ những ngày đi học về đói rã rời thì lại bị thủng lốp xe…Đại học là thế đấy, nhưng vẫn may mắn có những nguời bạn kề vai sát cánh mỗi khi khó khăn. Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng nhau cũng là một cách để chúng ta khi nhìn lại đều luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp cùng nhau.

Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và hơn thế nữa

Tiệm chụp ảnh