BẢNG GIÁ
CHỤP ẢNH KỶ YẾU KON TUM

GIẢM 50% CÁC GÓI CHỤP ẢNH KỶ YẾU KON TUM CHO “LỚP ĐẦU TIÊN” CỦA MỖI TRƯỜNG

Chụp ảnh kỷ yếu Kon Tum với mức giá ưu đãi lên đến 70% áp dụng độc quyền tại Tiệm Chụp Ảnh. Mùa kỷ yếu đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết, cùng lớp mình chụp kỷ yếu để lưu giữ những kỉ niệm thời thanh xuân tươi đẹp. Bởi thanh xuân của chúng ta, cứ ngây ngô dại khờ, cứ là người mộng mơ, cứ đi muôn nơi, ngại gì đời hoang phí nhé!

Tình yêu tuổi học trò là hồi ức tươi đẹp nhưng cũng đầy luyến tiếc nhất mà ta đã từng có 

Ở tuổi thanh xuân, sẽ có những người mang đến cho bạn ký ức học trò vô cùng tươi đẹp. Cho đến khi ra trường, bước vào cánh cổng đại học, họ trở về trong những hoài niệm của tuổi thanh xuân. Tuổi học trò được cắp sách đến trường chỉ là một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng đôi khi lại là khoảnh khắc khiến bạn phải  cảm thấy khắc ghi nhiều nhất.

Vậy nên, nếu lớp nào vẫn còn hứa hẹn chụp ảnh kỷ yếu Kon Tum mà vẫn còn ngần ngại. Rấp rút chuẩn bị ngay kế hoạch, tìm hiểu địa điểm chụp kỷ yếu, studio chụp kỷ yếu uy tín, giá chụp kỷ yếu như nào ngay từ bây giờ lớp nhé! Không để tiếc nuối, không để phí hoài, chụp ảnh kỷ yếu là cách chúng ta lưu giữ thước phim tuổi 18 ngọt ngào, vô tư. 

Mùa kỷ yếu nào, đội ngũ nhân viên tại Tiệm Chụp Ảnh cũng bận rộn với “đống” công việc cần được giải quyết. Nhưng thay vì mệt mỏi, TCA lại thấy trân quý thời gian này bởi được ngắm nhìn những bộ album kỷ yếu Kon Tunm do mình chụp được. Biết bao nhiêu kỉ niệm trong buổi chụp ngày hôm đó, bồi hồi nhớ lại tuổi học trò ngày xưa. Hóa ra, ai cũng có một thời hồn nhiên, vui tươi như thế! 

Đam mê chụp ảnh kỷ yếu Kon Tum chưa bao giờ là đủ, Tiệm Chụp Ảnh đã có cơ hội thực hiện hàng trăm bộ ảnh kỷ yếu lớp 12 trên khắp các trường THPT ại Kon Tum như chụp  ảnh kỷ yếu Kon Tum cho trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, THPT Duy Tân, THPT Kon Tum, THPT Trường Chinh, THPT Chu Văn An,… 

Tiệm Chụp Ảnh cho thuê trang phục tốt nghiệp, trang phục chụp kỷ yếu Kon Tum theo concept với mức giá ưu đãi đến 15%. Đặc biệt, áp dụng mức chiết khấu cao khi thuê trang phục với số lượng lớn. 

BẢNG GIÁ CHI TIẾT CHỤP KỶ YẾU LỚP 12 GIẢM ĐẾN 50%

Mỗi khi bàn tính đến chuyện chụp ảnh kỷ yếu Kon Tum, chắc hẳn lớp nào cũng phải “đau đầu chóng mặt” vì người theo ý này, người thích ý khác. Chẳng hạn như không biết địa điểm chụp ảnh kỷ yếu Sa Thầy, studio chụp kỷ yếu Đăk Glei, địa điểm chụp kỷ yếu ở Đăk Hà hay dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu Đăk Tô. Hay tranh cãi “nãy lửa” với nhau về chụp kỷ yếu ở Ia H’Drai, thuê thợ chụp kỷ yếu tại Kon Plông như thế nào,… 

Tuy nhiên, mọi việc đều có thể giải quyết nhanh gọn nếu lớp tìm được một địa điểm cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu uy tín và chuyện nghiệp. Khối lượng câu hỏi dù khó cở nào, nhiều ra sao đều sẽ có đội ngũ nhân viên quan tâm, giải đáp hết tất tần tật. Không còn phải phân vân về giá chụp kỷ yếu, concept chụp ảnh kỷ yếu như giá chụp ảnh kỷ yếu Kon Rẫy, Đăk Tô hay concept chụp ảnh kỷ yếu ở Ngọc Hồi, Kon Plông,… Tiệm Chụp Ảnh công khai bảng giá chụp kỷ yếu lớp 12 chính xác và đầy đủ nhất đa dạng mọi gói chụp để lớp lựa chọn tùy thích. 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU KON TUM 

GÓI 1 - GÓI TIẾT KIỆM
98.000 VNĐ/NGƯỜI
Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu Kon Tum: Thành phố Kon Tum, Sa Thầy, Kon Rẫy, Kon Plông, Đăk Hà, Đăk Tô, Ngọc Hồi, Tu Mơ Rông, Đăk Glei, Ia H'Drai.
Hoa đội đầu và hoa cầm tay cho nữ và caravat cho nam
Free giấy màu gấp máy bay
Tặng 5kg bột màu
Miễn phí cho GVCN
Tặng 2 ảnh in 13×18 ép lụa cao cấp
Toàn bộ ảnh đều được chỉnh sửa kỹ càng
GÓI 2 - GÓI SIÊU HOT
138.000 VNĐ/NGƯỜI
Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu Kon Tum: Thành phố Kon Tum, Sa Thầy, Kon Rẫy, Kon Plông, Đăk Hà, Đăk Tô, Ngọc Hồi, Tu Mơ Rông, Đăk Glei, Ia H'Drai.
Hoa đội đầu và hoa cầm tay cho nữ và caravat cho nam
Free giấy màu gấp máy bay và chùm bong bóng hoặc chong chóng
Tặng 5kg bột màu
Miễn phí cho GVCN, chụp cùng bạn bè người thân
Tặng 2 ảnh in 13×18 ép lụa cao cấp
Toàn bộ ảnh đều được chỉnh sửa kỹ càng

Áo cử nhân và bằng tốt nghiệp

Loa thùng để quẩy hết sức 

TẶNG 1 concept bất kỳ  khi là lớp ĐẦU TIÊN trong trường đặt lịch chụp kỷ yếu

GÓI 3 - GÓI ƯU ĐÃI
219.000 VNĐ/NGƯỜI
Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu Kon Tum: Thành phố Kon Tum, Sa Thầy, Kon Rẫy, Kon Plông, Đăk Hà, Đăk Tô, Ngọc Hồi, Tu Mơ Rông, Đăk Glei, Ia H'Drai.
Hoa đội đầu và hoa cầm tay cho nữ và caravat cho nam
Free giấy màu gấp máy bay và chùm bong bóng hoặc chong chóng
Tặng 5kg bột màu
Miễn phí cho GVCN, chụp cùng bạn bè người thân
Tặng 2 ảnh in 13×18 ép lụa cao cấp
Toàn bộ ảnh đều được chỉnh sửa kỹ càng

Áo cử nhân và bằng tốt nghiệp

Loa thùng để quẩy hết sức

TẶNG 1 CONCEPT bất kỳ (Bột màu, Thái Lan, Thanh xuân, Cổ phục Việt, …)

Tham khảo các trang phục kỷ yếu concept cô gái Hà Lan, concept kỷ yếu cô ba Sài Gòn, kỷ yếu concept Thái Lan,… đang cho thuê với giá ưu đãi đến 15% 

Bên cạnh việc thực hiện album chụp ảnh kỷ yếu Kon Tum với áo cử nhân, bằng tốt nghiệp. Lớp có thể cân nhắc chụp thêm concept khác để bộ ảnh kỷ yếu trở nên độc đáo và thu hút hơn. Bất kể lớp nào cũng muốn thể hiện màu sắc riêng của mình, chụp ảnh kỷ yếu Kon Tum theo concept sẽ là cách để thể hiện cá tính “độc nhất vô nhị ấy của lớp. 

Hiểu được điều đó, Tiệm Chụp Ảnh áp dụng trọn gói chụp được tặng kèm một concept bất kỳ với mức ưu đãi đến 50%. Các concept chụp ảnh kỷ yếu bao gồm Bột màu, Thái Lan, Thanh xuân, Cổ phục Việt, Hàn, Nhật Bản, Cô ba Sài Gòn, Cô gái Hà lan, Bao cấp, Picnic, nông trại, Bà ba, Bến Thượng Hải, Dân tộc, Harry Potter, Nông trang, Lính đặc công, Hongkong, Măng Tô, Tù Mỹ, Lính. Đặc biệt hơn, mỗi conconcept đều có sẵn trang phục chuẩn chỉnh từ A đến Z tại Tiệm Chụp Ảnh như đồng phục học sinh Thái Lan, trang phục concept cô gái Hà Lan,… 

>>> Xem thêm giá chụp kỷ yếu Gia Lai 

   “Thanh xuân là đóa hoa chỉ nở rộ duy nhất một lần trong đời…”

TIỆM CHỤP ẢNH – ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH KỶ YẾU KON TUM HÀNG ĐẦU 

Với kinh nghiệm trong mảng chụp ảnh kỷ yếu Kon Tum, Tiệm Chụp Ảnh tự hào khi được đồng hành cùng nhiều trường, các lớp trên khắp Kon Tum trong quá trình thực hiện các album ảnh kỷ yếu lớp 12. Với ý tưởng không ngừng tuôn chảy, Tiệm Chụp Ảnh luôn biết cách xây dựng album chụp ảnh kỷ yếu Kon Tum độc đáo theo cá tính của từng lớp. Để mỗi bộ ảnh là một màu sắc riêng không thể xen lẫn vào bất kỳ đâu. 

Đến với Tiệm Chụp Ảnh, lớp sẽ được trải nghiệm những ưu đãi độc quyền nhất: 

Giá chụp ảnh kỷ yếu Kon Tum cực kỳ hợp lý 

Chi phí cho mỗi lần chụp kỷ yếu Kon Tum bao giờ cũng là ưu tiên hàng đầu được rất nhiều lớp cân nhắc trước khi ra quyết định chọn studio nào, concept ra sao. Hiểu được điều đó, Tiệm Chụp Ảnh áp dụng nhiều gói chụp với mức giá khác nhau để đáp ứng với ngân sách kỷ yếu lớp 12 của mỗi lớp. Bên cạnh đó, TCA cũng có các chương trình trợ giám ưu đãi từ 15 – 70% để tạo điều kiện chụp kỷ yếu tốt nhất có thể. 

Thợ chụp chuyên nghiệp, ảnh chụp chất lượng 

Với thợ chụp chuyên nghiệp có kinh nghiệm ít nhất 3 năm, Tiệm Chụp Ảnh cam kết ảnh chụp chất lượng và chuyên nghiệp. Tất cả ảnh đều được chọn lọc và chỉnh sửa tỉ mỉ nhằm đảm bảo ảnh nhận về sẽ đẹp theo đúng ý lớp mong muốn. 

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Tiệm Chụp Ảnh luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thứ từ A đến Z, Bất kể có vấn đề phát sinh trước, trong và sau buổi chụp đều sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chụp ảnh kỷ yếu Kon Tum với chi phí cực tiết kiệm và chất lượng hình ảnh đẹp sẽ giúp lớp có bộ ảnh lưu giữ thanh xuân đáng nhớ nhất. Mỗi người đều sẽ có một thời học sinh ngây ngô, hồn nhiên nhất, vậy nên hãy cứ nắm bắt và giữ nó thật chặt để sau này vẫn còn thứ gọi là kỉ niệm để chúng ta nhớ về Mùa kỷ yếu nhanh đến cũng nhanh đi, trong cái nắng của mùa hè, giây phút chia ly của những năm tháng cuối cấp, chụp ảnh kỷ yếu Kon Tum ngay tại Tiệm Chụp Ảnh lớp nha!

>>> Xem thêm giá chụp kỷ yếu Gia Lai 

THAM KHẢO ẢNH KỶ YẾU KON TUM TẠI TIỆM CHỤP ẢNH 

Chụp ảnh kỷ yếu Kon Tum

Latest news