BẢNG GIÁ
CHỤP ẢNH KỶ YẾU BẠC LIÊU

GIẢM 50% CÁC GÓI CHỤP ẢNH KỶ YẾU BẠC LIÊU CHO “LỚP ĐẦU TIÊN” CỦA MỖI TRƯỜNG

Chụp ảnh kỷ yếu Bạc Liêu nhận ngay ưu đãi 50% tặng thêm concept bất kỳ cho lớp đầu tiên của trường đặt lịch chụp tại Tiệm Chụp Ảnh. Mùa kỷ yếu năm nay, cùng TCA vi vu khắp các tỉnh miền Tây để thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng cho lớp mình nhé!

Mùa hạ thường được xem như là mùa chia ly nhưng cũng là mùa đáng nhớ nhất. Bởi trong khoảng thời gian này, bạn sẽ thấy trân trọng khoảnh khắc khi vẫn còn được là học sinh và là khi những bộ ảnh cùng với lớp cũng dần được hoàn thiện.
Năm nào cũng thấy xốn xang với những bộ ảnh kỷ yếu của các anh chị khóa trước. Năm nay có cơ hội là phải rủ lớp chụp ảnh kỷ yếu Bạc Liêu để có kỷ niệm, có ảnh cùng nhau.Tiệm Chụp Ảnh sẵn sàng “xách balo lên và đi” để chụp kỷ yếu cho các lớp tại mảnh đất được mệnh danh là quê hương của “công tử Bạc Liêu” bạt ngàn, trù phú.

Chi tiết bảng giá chụp ảnh kỷ yếu lớp tại đây

Với nhiều kinh nghiệm trong mảng chụp kỷ yếu, Tiệm Chụp Ảnh đã có cơ hội thực hiện nhiều bộ hình chụp ảnh kỷ yếu ở Bạc Liêu tại các trường THPT như trường THPT Bạc Liêu, trường THPT Hiệp Thành, THPT Phan Ngọc Hiển, THPT Chuyên Bạc Liêu. Mỗi bộ ảnh đều được TCA thiết kế riêng theo cá tính và câu chuyện của từng lớp. Để từ đó đảm bảo rằng mỗi lớp đều sẽ có thể chụp kỷ yếu Bạc Liêu một cách độc đáo và riêng biệt nhất. Với các tỉnh thành thuộc khu vực miền Tây, Tiệm Chụp Ảnh cũng sẽ áp dụng mức giá chụp và những ưu đãi kèm theo như nhau tại các khu vực. Đảm bảo mang lại cho lớp trải nghiệm chụp ảnh kỷ yếu Bạc Liêu tốt nhất có thể.

>>> THUÊ TRANG PHỤC TỐT NGHIỆP CHỈ 20K, TRANG PHỤC CHỤP KỶ YẾU CONCEPT TỪ 50K TẠI TIỆM CHỤP ẢNH 

“Thanh xuân là đóa hoa chỉ nở rộ duy nhất một lần trong đời…”

chụp kỷ yếu ở Bạc Liêu
chụp ảnh kỷ yếu Bạc Liêu

“Tuổi trẻ là khoảng thời gian đáng trân trọng nhất trong cuộc đời chúng ta.”

Google search: chụp hình kỷ yếu ở Bạc Liêu, chụp kỷ yếu ở Bạc Liêu, thuê chụp ảnh kỷ yếu ở Hòa Bình, địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ở Giá Rai, bảng giá chụp ảnh kỷ yếu ở Đông hải, studio chụp ảnh kỷ yếu ở Hồng Dân, nơi Chụp ảnh kỷ yếu Bạc Liêu, ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu ở Phước Long, giá chụp ảnh kỷ yếu ở Vĩnh Lợi.

Đặc biệt, gửi tặng lớp đầu tiên của mỗi trường liên hệ đặt lịch chụp sớm nhất tại Tiệm Chụp Ảnh một concept bất kỳ với có giá trị đến 2tr5. Mùa kỷ yếu năm nay đang dần nóng lên, bùng cháy hơn khi các gói chụp hình kỷ yếu ở Bạc Liêu đang được giảm sâu liên tục. 

KHÁM PHÁ NGAY BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU BẠC LIÊU 

Chi phí chụp kỷ yếu có phải là vấn đề khiến lớp vẫn còn lăn tăn chưa chịu chụp? Không biết bảng giá chụp ảnh kỷ yếu ở Đông Hải, giá chụp ảnh kỷ yếu ở Vĩnh Lợi, giá chụp kỷ yếu ở Bạc Liêu?”Xử gọn” vấn đề về chi phí với bảng giá chụp ảnh kỷ yếu mới nhất tại Tiệm Chụp Ảnh. Cam kết giá đúng và áp dụng như nhau tại tất cả các địa điểm ở Bạc Liêu.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 CONCEPT BẤT KỲ

Các concept hiện đang có sẵn bao gồm Bột màu, Thái Lan, Thanh xuân, Cổ phục Việt, Hàn, Nhật Bản, Cô ba Sài Gòn, Cô gái Hà lan, Bao cấp, Picnic, nông trại, Bà ba, Bến Thượng Hải, Dân tộc, Harry Potter, Nông trang, Lính đặc công, Hongkong, Măng Tô, Tù Mỹ, Lính. Ngay khi liên hệ với Tiệm Chụp Ảnh, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết nhất về các gói chụp ảnh kỷ yếu Bạc Liêu. Cũng như gợi ý những concept phù hợp với sở thích của lớp. 

Lớp có đang trầy trật tìm nơi chụp ảnh kỷ yếu Bạc Liêu, địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ở Giá Rai, studio chụp ảnh kỷ yếu ở Hồng Dân?. Hay phân vân về ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu ở Phước Long, thuê chụp ảnh kỷ yếu ở Hòa Bình mãi vẫn chưa vừa ý? Tiệm Chụp Ảnh – studio chụp ảnh kỷ yếu ở Cà Mau sẽ giúp lớp giải bài toán “khó nhằn” trên. “Chụp có tâm giá vừa tầm” – Tiệm Chụp Ảnh chắc chắn sẽ là chân ái cho những lớp đang có ý định thuê chụp ảnh kỷ yếu. 

So với các địa điểm chụp kỷ yếu khác, chụp kỷ yếu ở Bạc Liêu tại Tiệm Chụp Ảnh vẫn được đánh giá là có chi phí hợp lý nhất và vô vàn ưu đãi kèm theo nhất. Đảm bảo chụp tấm nào, đẹp tấm đó để lớp có bộ ảnh ưng ý nhưng vẫn “vừa vặn” túi tiền bạn nhé! 

>>> Tham khảo thêm bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tại Vĩnh Long 

TẠI SAO NÊN CHỌN CHỤP ẢNH KỶ YẾU BẠC LIÊU TẠI TIỆM CHỤP ẢNH? 

Tiệm Chụp Ảnh trân trọng và biết ơn khi nhận được nhiều lời khen có cánh từ các bạn học sinh sau mỗi buổi chụp hình kỷ yếu ở Bạc Liêu. Bạn khen Tiệm Chụp Ảnh có mấy anh thợ dễ thương, lúc nào cũng nhiệt tình, vui vẻ. Bạn khen Tiệm có giá chụp rẻ mà chất lượng ảnh đẹp “miễn chê”. Bởi vậy mà TCA luôn nỗ lực mang lại nhiều ưu đãi nhất cho các lớp mỗi khi đăng ký chụp ảnh kỷ yếu Bạc Liêu:

 

GIÁ CHỤP KỶ YẾU rẻ 

Toàn bộ các gói chụp hình kỷ yếu ở Bạc Liêu đều ở mức giá hợp lý, từ gói tiết kiệm đến các gói xịn sò hơn để đảm bảo tất cả các lớp đều có thể chụp kỷ yếu.

 

 

 

Chất lượng hình ảnh cao

Tiệm Chụp Ảnh nói KHÔNG với những bức ảnh chụp xấu hay chụp cẩu thả. Thợ bên TCA luôn đảm bảo ảnh đã chụp ảnh kỷ yếu Bạc Liêu là phải đẹp, có sự canh chỉnh góc cẩn thận để tất cả các bạn đều xinh trong cùng một khung hình.

 

Tư vấn nhiệt tình

Nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ lớp mình trong suốt quá trình trước, trong và sau mỗi buổi chụp ảnh kỷ yếu Bạc Liêu. Đảm bảo mang lại những thông tin chi tiết nhất về các gói chụp. 

 

>>> THUÊ TRANG PHỤC CONCEPT KỶ YẾU CHỈ TỪ 50K, TRANG PHỤC TỐT NGHIỆP CHỈ 20K SIÊU ƯU ĐÃI

“Bật công tắcchụp ảnh kỷ yếu Bạc Liêu ngay hôm nay, liên hệ với Tiệm Chụp Ảnh qua hotline/ Zalo 0345459090 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn các gói chụp phù hợp. Đừng quên lớp đầu tiên của mỗi trường THPT tại Bạc Liêu đăng ký lịch chụp kỷ yếu lớp đều sẽ được tặng một concept bất kỳ! Mùa hạ đến rồi, chụp kỷ yếu Bạc Liêu nhanh đi chờ chi bạn nhé!

>> Xem thêm bảng giá chụp ảnh kỷ yếu ở Vĩnh Long

XEM THÊM ALBUM ẢNH KỶ YẾU BẠC LIÊU TẠI TIỆM CHỤP ẢNH 

Google Search: nơi Chụp ảnh kỷ yếu Bạc Liêu, chụp kỷ yếu ở Bạc Liêu, chụp hình kỷ yếu ở Bạc Liêu, địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ở Giá Rai, studio chụp ảnh kỷ yếu ở  Hồng Dân, ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu ở Phước Long, giá chụp ảnh kỷ yếu ở Vĩnh Lợi, bảng giá chụp ảnh kỷ yếu ở Đông hải, thuê chụp ảnh kỷ yếu ở Hòa Bình.