Chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc

chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp

Chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp, xu hướng chụp ảnh bầu không còn quá xa lạ với những cặp đôi sắp đón em bé đầu lòng hay lần sinh bé thứ 2,…Việc sắp đón chào một thiên thần mới không chỉ đem lại những cảm xúc khó diễn tả đối với người mẹ. Không chỉ có mẹ mà cả những người sắp làm bố cũng có những cảm giác khó tả. Một bộ ảnh đẹp giúp lưu lại những cảm xúc hồi hộp ngập tràn hạnh phúc của ba mẹ còn gì bằng. Trong bài viết dưới đây Tiệm Chụp Ảnh sẽ giới thiệu bạn những tip chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp, theo dõi ngay nhé.

tư vấn đặt lịch

Chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp chọn lựa thời điểm chụp và trang phục cho mẹ bầu. Đây điều quyết định để bộ đẹp khi lên ảnh và tái hiện chiếc bụng tròn xinh đẹp nhất, Thời điểm lý tưởng để chụp ảnh bầu cùng chồng nên vào giai đoạn thai kì đang ở tuần thứ 28 – 32. Thời này bụng đà tròn đều và đẹp nhất nhưng chưa quá nặng ảnh hưởng đến việc di chuyển cũng như tạo dáng. Đây cũng là giai đoạn thai kì ổn định và sức khỏe cho người mẹ, ít cảm thấy mệt mỏi trong quá trình chụp ảnh bầu cùng chồng. Với trang phục hãy lựa chọn những bộ trang phục có màu sắc nhẹ nhàng, đơn sắc. Với chất liệu co dãn, thoáng mát, dễ dàng cử động. Hãy chọn những chất vải như thun cotton ôm người thì càng tốt. Điều này sẽ giúp lộ rõ thân hình với chiếc bụng tròn đặc biệt của người mẹ. Hoặc có thể diện những bộ bikini hay những bộ nội y để khoe trọn chiếc bụng một cách chân thực nhất.

Google search: chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp, chụp ảnh bầu cùng chồng, chụp ảnh bầu đẹp, chụp hình bầu, chụp hình bầu nghệ thuật, ảnh bà bầu và chồng, ảnh chụp bầu

bảng giá chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp

Chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp với những ý tưởng chụp ảnh bầu vợ chồng được ưa chuộng:

– Chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp dưới nước. Đây là phong cách chụp mới lạ được nhiều cặp đôi vợ chồng chọn. Để chụp được ảnh bầu theo concept này đòi hỏi người mẹ phải biết bơi và có sức khoee tốt. Việc chụp ảnh dưới nước tương tự việc ngâm mình trong nước tốt cho thai nhi cũng như quá trình sinh được diễn ra thuận lợi.

– Chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp với phong cách trắng đen. Concept chụp mang màu sắc huyền ảo đầy bí ẩn nhưng cũng không kém phẩn quyến rũ riêng. Bộ ảnh chụp bầu cùng chồng với 2 màu trắng đen giúp tôn lên vẻ hình thể của hai vợ chồng. Tuy màu trắng đen nhưng vẫn thể hiện trọn niềm hạnh phúc yêu thương, được tái hiện qua những cử chỉ và ánh mắt của cặp đôi sắp được làm cha làm mẹ.

– Chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp sáng tạo và có sự góp mặt của bé lớn nhà bạn. Vợ và chồng sẽ chụp riêng từng kiểu sau đó ghép lại với nhau để tạo ra những bức ảnh hài hước với nhau. Việc xuất hiện của bé lớn nhà bạn cũng như cách ẩn ý, các thành viên đang mong chờ em bé trong bụng mẹ được sinh ra khỏe mạnh và đáng yêu.

liên hệ đặt lịch

Chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp tại Tiệm Chụp Ảnh đem về bộ ảnh ưng ý. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện những concept chụp ảnh bầu nghệ thuật. Chắn chắn khi đến với Tiệm bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc lên ý tưởng cũng như thực hiện bộ ảnh. Ba mẹ chỉ cần giữ tinh thần thoải mái còn việc tạo dáng cứ để các nhiếp ảnh gia của Tiệm lo. Còn chần chờ gì không liên lạc với Tiệm để đặt lịch chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp mang về một bộ ảnh đầy cảm xúc nhé.

bảng giá chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp

Google search: chụp ảnh bầu cùng chồng nghệ thuật đẹp, ảnh chụp bầu, ảnh bà bầu và chồng, chụp hình bầu nghệ thuật, chụp hình bầu, chụp ảnh bầu đẹp, chụp ảnh bầu cùng chồng

Nguồn ảnh: 洪小漩

Hotline/zalo: 034 5459 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *