Cùng nhau tạo nên concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp ghi lại hành trình đáng nhớ

concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp

Concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp là một ý tưởng đầy tình cảm và ý nghĩa để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình kết bạn của mỗi người. Với concept đặc biệt này, các thành viên trong nhóm sẽ có dịp thực hiện những bức ảnh vô cùng độc đáo, tạo nên kỷ niệm không thể nào quên trong lòng nhau. Trong bài viết hôm nay, studio Tiệm Chụp Ảnh sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với dịch vụ concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp cực chất lượng và uy tín. Hãy cùng khám phá những điều thú vị mà Tiệm Chụp Ảnh mang lại cho bạn nhé!

Google Search: concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người, chụp hình nhóm 3 người, chụp nhóm 3 người, chụp ảnh nhóm 3 người, chụp ảnh 3 người đẹp, chụp ảnh nhóm 3 người lầy, các kiểu chụp ảnh 3 người bạn, hình ảnh 3 người bạn thân, ảnh nhóm 3 người nữ cute

Cần chuẩn bị gì trước khi thực hiện concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp?

concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người
concept chụp ảnh nhóm bạn thân concept chụp ảnh nhóm bạn thân

Với bất kì concept nào cũng thế, việc chuẩn bị trước là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cuối cùng của một bộ album chất lượng. Cụ thể hơn, trong concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp này, studio tiệm Chụp Ảnh sẽ gợi ý cho các bạn một vài điều cần chuẩn bị và lên kế hoạch cùng những người bạn thân của mình.

 • Chọn chủ đề concept phù hợp: nếu nhóm của bạn có sở thích chung về một chủ đề hoặc một bối cách, phong cảnh nào đó, hãy cùng nhau tìm hiểu chọn lựa ý tưởng thống nhất. Hoặc nếu các bạn đều chưa có nhiều ý tưởng tốt cho concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp thì studio chúng mình luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn.

 • Chuẩn bị trang phục và phụ kiện: sau khi chọn được chủ đề concept, hãy chuẩn bị những bộ trang phục, phụ kiện sao cho phù hợp với concept đã chọn. Thêm vào đó, các bạn cũng nên trang điểm nhẹ và cân đối với trang phục để tạo ra một hình ảnh concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp hoàn hảo nhất.

 • Tìm kiếm địa điểm phù hợp: các bạn có thể cân nhắc một vài địa điểm phổ biến như không gian ngoài trời, trong phòng studio hoặc tại trường học. Đây là những địa điểm tiêu biểu được nhiều bạn trẻ ưa thích lựa chọn để tạo nên bộ album concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp cực chất.

 • Thời gian thực hiện: đây là yếu tố có thể xem là quan trọng nhất với nhiều bạn trẻ khi muốn thực hiện concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp. Bởi hầu hết mỗi người đều có công việc của riêng mình, đồng thời cũng cần chọn một ngày đẹp, tránh mưa hoặc trời nắng quá nóng để thực hiện concept. Do vậy, các bạn cần lên lịch trình chụp ảnh cụ thể, thông báo với nhau và với đội ngũ ekip để buổi chụp ảnh diễn ra thuận lợi nhất.

concept chụp ảnh nhóm
chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp

Google Search: concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người, chụp hình nhóm 3 người, chụp nhóm 3 người, chụp ảnh 3 người đẹp, chụp ảnh nhóm 3 người lầy, các kiểu chụp ảnh 3 người bạn, hình ảnh 3 người bạn thân, ảnh nhóm 3 người nữ cute, chụp ảnh nhóm 3 người

Tại sao nên lựa chọn studio Tiệm Chụp Ảnh cho bộ album đẹp như mơ?

Nếu các bạn còn phân vân về địa điểm thuê thợ chụp ảnh cho concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp của mình thì tham khảo ngay những lí do sau đây của studio Tiệm Chụp Ảnh nhé! Chúng mình chắc chắn các bạn sẽ tin tưởng hơn vào studio Tiệm Chụp Ảnh và có được lựa chọn thích hợp nhất cho mình.

Sản phẩm chụp ảnh đẹp và độc đáo

chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người
chụp ảnh nhóm bạn thân

Với phương châm “Chất lượng là số 1”, studio Tiệm Chụp Ảnh không ngừng cải tiến và đầu tư vào trang thiết bị, cũng như các ý tưởng chụp ảnh mới để mang đến cho khách hàng những shoot ảnh đẹp và độc đáo nhất. Chính vì thế, khi tác nghiệp cùng đội ngũ thợ nhiếp ảnh tại đây, nhóm các bạn sẽ có cơ hội pose thật nhiều dáng cho concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp và thu hút với những ý tưởng sáng tạo vượt bậc.

Quy trình chụp ảnh nhanh chóng và thuận tiện

Quy trình chụp ảnh của studio Tiệm Chụp Ảnh được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện để giúp bạn và nhóm bạn thân của bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Các bạn chỉ cần đến đúng giờ hẹn, các nhân viên của studio sẽ cố gắng set up concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp và chuẩn bị thật kĩ cho bối cảnh chụp. Đồng thời chúng mình còn tạo nên một bầu không khí thoải mái vui vẻ để các bạn có thể tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc kỷ niệm của mình.

Nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết

chụp ảnh nhóm
ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp

Với mong muốn mang đến concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp ý nghĩa nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân viên của Tiệm Chụp Ảnh đều là những chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chụp ảnh, cũng như kỹ năng tương tác và hướng dẫn khách hàng trong quá trình tác nghiêp. Họ luôn tâm huyết và chuyên nghiệp trong từng công đoạn chụp, từ lựa chọn không gian chụp, ánh sáng, phong cách cho đến chỉnh sửa và sản xuất ảnh.

Giá cả hợp lý và cạnh tranh

Tiệm Chụp Ảnh cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất. Giá cả sẽ được tính toán dựa trên các yếu tố như thời gian chụp ảnh, concept chụp ảnh, địa điểm chụp ảnh, số lượng người chụp và các yêu cầu khác của khách hàng. Dịch vụ concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp của studio Tiệm Chụp Ảnh không chỉ đơn thuần là chụp ảnh mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Studio cung cấp nhiều gói chụp ảnh khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

GÓI I

1500k
 • 1 buổi chụp
 • 1 máy chụp
 • không giới hạn số ảnh
 • giao ảnh tận nơi miễn phí
 •  

GÓI II

1700k
 • 1 buổi chụp
 • 1 máy chụp
 • linh động địa điểm chụp
 • concept chụp đa dạng
 • tặng ảnh in ép lụa
 • giao ảnh tận nơi miễn phí
 •  

GÓI III

3200k
 • 1 buổi chụp
 • 1 bộ thiết bị chụp
 • linh động địa điểm
 • hỗ trợ đạo cụ
 • hỗ trợ makeup, làm tóc
 • tặng ảnh ép lụa cao cấp
 • giao ảnh tận nơi miễn phí
 •  

Tham khảo thêm bảng giá chi tiết hơn cho concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người đẹp tại đây:

ảnh nhóm bạn thân 3 người
ảnh nhóm bạn thân

Nguồn ảnh: 一杯白术

Google Search: chụp ảnh nhóm 3 người lầy, concept chụp ảnh nhóm bạn thân 3 người, chụp hình nhóm 3 người, chụp ảnh 3 người đẹp, các kiểu chụp ảnh 3 người bạn, hình ảnh 3 người bạn thân, ảnh nhóm 3 người nữ cute, chụp ảnh nhóm 3 người, chụp nhóm 3 người

Hotline/zalo: 034 5459 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *