Tiệm Chụp Ảnh – Studio top 1 chụp ảnh ngoại cảnh sài gòn đẹp giá sinh viên

chụp ảnh ngoại cảnh giá sinh viên

Chụp ảnh ngoại cảnh sài gòn đẹp giá sinh viên đang là từ khoá được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Với nhiều sự sáng tạo, mới mẻ và đa dạng trong khâu lựa chọn bối cảnh, thời gian chụp cũng như trang phục, chụp ảnh ngoại cảnh đang là concept được các bạn trẻ yêu thích. Tiệm Chụp Ảnh với sự đam mê và tận tâm tin chắc sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng, phù hợp với các concept chụp ảnh ngoại cảnh.   

>>> Xem ngay gói chụp tết ngoại cảnh chỉ 990K 

tham khảo bảng giá chụp ảnh ngoại cảnh

LÍ DO BẠN NÊN CHỌN TIỆM CHỤP ẢNH LÀM NƠI ĐỂ CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH SÀI GÒN ĐẸP GIÁ SINH VIÊN

Độ kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề

  • Qua khoảng thời gian dài hoạt động và cống hiến trong nghề, đội ngũ nhân viên trong Studio đã có được nhiều bài học sâu sắc và quý báu. Giờ đây, Tiệm chắc chắn sẽ có thể mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá cả sinh viên hạt dẻ.
  • Nếu như bạn là một người thích chụp ảnh ngoại cảnh, đặc biệt là chụp ảnh ngoại cảnh sài gòn đẹp giá sinh viên thì có thể tìm hiểu ngay các gói dịch vụ bên Tiệm Chụp Ảnh của chúng mình nhé. Studio luôn hứa sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Google search: chụp ảnh ngoại cảnh giá sinh viên, chụp ảnh ngoại cảnh đẹp, chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh ngoại cảnh sài gòn, chụp ảnh ngoại cảnh giá sinh viên tphcm

liên hệ tư vấn nhận ưu đãi

Giá cả phải chăng giúp bạn giảm chi phí nhưng vẫn có chất lượng cao

  • Chắc hẳn, các bạn trẻ cũng rất quan tâm về vấn đề giá cả mỗi khi chụp bất kì bộ ảnh ngoại cảnh nào. Tiệm Chụp Ảnh sẽ là một nơi đáng để bạn quan tâm đến. Tại Studio không chỉ có những thiết bị cao cấp và chuyên nghiệp giúp bạn lưu giữ tốt nhất các khoảnh khắc đẹp trong đời, mà còn có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm đầy uy tín sẽ hỗ trợ bạn hết mình và mang đến cho các bạn một dịch vụ tốt nhất.
  • Ngoài ra, khi Tiệm Chụp Ảnh là nơi bạn chọn để chụp ảnh ngoại cảnh sài gòn, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi tuyệt vời có giá trị cao mà chúng tôi thân gửi tặng đến quý khách hàng thân thiết, đã tin tưởng và lựa chọn Tiệm Chụp Ảnh.

Tham khảo gói chụp tết nữ giảm mạnh đến 25% 

CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH SÀI GÒN ĐẸP GIÁ SINH VIÊN tại TIỆM CHỤP ẢNH

Các ưu đãi bạn nhận được khi chọn Tiệm Chụp Ảnh làm nơi chụp ảnh ngoại cảnh sài gòn đẹp giá sinh viên

  • Nếu bạn chọn gói I để chụp ảnh ngoại cảnh, Tiệm Chụp Ảnh xin thân gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất với giá siêu rẻ như trên. Trong đó, bạn sẽ nhận được toàn bộ file ảnh gốc xinh lung linh sau buổi chụp cùng với chúng tôi. Sau đó, các thành viên trong đội ngũ của Studio sẽ tiến hành chọn lọc ảnh và photoshop kỹ càng để gửi đến tận nơi bạn ở một cách hoàn toàn miễn phí.
  • Trong trường hợp tuyệt vời hơn, khi bạn lựa chọn gói chụp ảnh ngoại cảnh sài gòn II thì ngoài những quyền lợi tuyệt vời như ở gói trên, bạn sẽ được Tiệm Chụp Ảnh gửi tặng ảnh in ép lụa cao cấp với chất lượng tuyệt vời, đảm bảo sẽ khắc hoạ được rõ nét đẹp mê ly của quý khách thân thương. Hơn thế nữa, Studio sẽ làm photo book/album (file mềm) cho bạn một cách hoàn toàn miễn phí. 
Gói I
790,000đ
1 buổi
1 thợ chụp
Toàn bộ file ảnh gốc
Chỉnh sửa 10 ảnh
Gói II
1,450,000đ
1 buổi
2 thợ
Toàn bộ file ảnh gốc
Chỉnh sửa 20 ảnh
Tặng 20 ảnh in ép lụa
gói iii
1,800,000đ
1 buổi
2 thợ
make up, làm tóc
Toàn bộ file ảnh gốc
Chỉnh sửa 20 ảnh
Tặng 20 ảnh in ép lụa
liên hệ nhận ưu đãi tham khảo bảng giá chụp ảnh ngoại cảnh sài gòn
  • Và rồi trùm cuối cũng xuất hiện, nếu trên cả tuyệt vời, bạn lựa chọn gói chụp ảnh ngoại cảnh sài gòn III của Tiệm Chụp Ảnh thì ngoài những ưu đãi tuyệt vời giống hai gói trên bạn còn được nhận thêm một video ngoại cảnh SG từ file ảnh của chính bạn, điều đó thật tuyệt vời phải không nào.
  • Còn chần chừ chi nữa, mà không ghé ngay website Tiệm Chụp Ảnh của chúng mình để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất và những dịch vụ tuyệt vời bạn nhỉ.

Google search: chụp hình ngoại cảnh giá sinh viên tphcm, chụp ảnh ngoại cảnh giá sinh viên, chụp ảnh ngoại cảnh sài gòn, chụp ảnh ngoại cảnh đẹp, chụp ảnh ngoại cảnh

Nguồn ảnh:无芯

Hotline/zalo: 034 5459 090

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *