" />Tiêu đề của tôi

Chụp ảnh sản phẩm giày cà phê – TIỆM Studio

“Bên tao đang phát triển sản phẩm mới nên cần chụp ảnh sản phẩm, mày có muốn thử không ?” Tôi đồng ý ngay khi nhận được lời đề nghị từ một đứa bạn. Tôi đã từng thực hiện nhiều bộ ảnh ngoại cảnh, chân dung hay sự kiện, nhưng chụp ảnh sản phẩm thì đây là lần đầu tiên. Vì vậy tôi khá là hào hứng với trải nghiệm này.

ảnh giày cà phê

CHỤP ẢNH LÓT GIÀY Y KHOA OKOFEET

Sản phẩm lần này tôi chụp là những chiếc lót giày y khoa. Tôi nhận sản phẩm và mang về tự setup để chụp. Sau nhiều nỗ lực chụp và chỉnh sửa thì thành phẩm vượt ngoài sự mong đợi của tôi, và may mắn thay nó cũng đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

chụp ảnh lót giày cà phê

Có vẻ những bức ảnh của tôi được đánh giá cao, nên tôi nhận được một lời đề nghị tiếp theo: chụp ảnh sản phẩm chính của công ty – giày cà phê, những đôi giày được làm từ bã cà phê thân thiện với môi trường.

CHỤP ẢNH GIÀY CÀ PHÊ SHOEX

Lần này có vẻ khác so với trước đó. Thay vì setup sản phẩm và chụp thì tôi phải chụp ngoài trời, có cả người mẫu nữa. Thực ra thì điều này cũng khá giống với những lần chụp ngoại cảnh trước đây, chỉ khác một điều là tôi phải hoàn toàn focus vào sản phẩm để làm nổi bật sản phẩm lên

Chụp sản phẩm khá là khác so với chụp ngoại cảnh hay chân dung, vì phải làm nổi bật sản phẩm và phải đảm bảo hài hòa về bố cục và màu sắc, giữ cho màu sắc sản phẩm giống thật nhất có thể.

Có một bức ảnh tôi rất thích trong lần chụp này. Tôi đã rất nhiều kiểu nhưng đây là tấm tôi thích nhất.

Khi nhìn vào nó các bạn có thể cảm nhận được một thông điệp: “nếu bạn chưa đủ tầm, hãy nhón gót chân mình lên”. Chúng ta luôn không ngừng cố gắng “nhón gót chân” để hoàn thiện bản thân, để đạt được những tầm cao mới. Đó là một thông điệp khá hay và tôi cảm thấy nó rất đúng với bản thân mình.

Tôi hy vọng các bạn thích xem những hình ảnh của Giày cà phê ShoeX – nếu bạn có bất sản phẩm nào cần chụp ảnh để quảng cáo, vui lòng liên hệ Face book: Tiệm Chụp Ảnh, hoặc số điện thoại:  098 798 5396

Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ của TIỆM, vui lòng tham khảo bảng giá và Liên Hệ chúng tôi để được tư vấn.
Google search: bảng giá chụp ảnh sự kiện, quay phim sự kiện, quay film sự kiện, chụp ảnh sự kiện hội nghị chụp ảnh sự kiện top 1 tp.hcm, chụp ảnh sự kiện uy tín top 1, chụp ảnh sự kiện miền nam, chụp ảnh sự kiện uy tín chất lượng, studio chụp ảnh sự kiện tại tp hcm, thuê chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh sự kiện đẹp cho ngày khai trương, chụp ảnh sự kiện trong nhà, chụp ảnh sự kiện họp báo, chụp ảnh sự kiện trọn gói, chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ, chụp ảnh khai trương, chụp ảnh sự kiện nhà hàng, chụp ảnh sự kiện chất lượng cao, ảnh sự kiện cưới dịch vụ , chụp ảnh sự kiện chụp ảnh, sự kiện giá rẻ top 1 tp hcm, thành phố hồ chí minh dịch vụ chụp ảnh khai trương, chụp ảnh sự kiện sinh nhật, chụp ảnh công ty, bảng giá chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh sự kiện khách sạn, chụp ảnh event chụp ảnh sự kiện khai trương, chụp ảnh sự kiện uy tín, chụp ảnh sự kiện giá rẻ, chụp ảnh sự kiện chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, ảnh sự kiện công ty chụp, ảnh sự kiện đẹp, chụp ảnh sự kiện công ty, top studio chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh sự kiện tiệc sinh nhật, ảnh sự kiện tiệc cưới, chụp ảnh sự kiện sinh nhật, tại nhà chụp ảnh sự kiện , hội thảo chụp ảnh sự kiện theo yêu cầu, ảnh sự kiện đẹp, ảnh sự kiện hội nghị, chụp ảnh sự kiện đẹp cho ngày sinh nhật, chụp ảnh sự kiện mừng thọ , chụp ảnh sự kiện uy tín tại tp hcm, ảnh sự kiện hội thảo, tiệm studio , quay hình sự kiện , quay phim sự kiện
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ nội dung này
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin