" />Tiêu đề của tôi

Giới thiệu sản phẩm bằng video – một hình thức marketing hiệu quả!

#Giới thiệu sản phẩm bằng video?

Đã từ lâu, việc quảng bá sản phẩm luôn là điều đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0, việc “PR” sản phẩm qua các kênh truyền thông đại chúng lại được sử dụng như là một công cụ marketing được nhắc đến đầu tiên.

video marketing

Trong cuộc cạnh tranh thương hiệu hiện nay, các marketer đang hướng đến một hình thức tiếp thị đem đến hiệu quả và tăng tính tương tác, đó chính là video giới thiệu sản phẩm với các hình ảnh sinh động mang lại tính chân thật và thu hút thị hiếu của khách hàng. Những video này tích hợp cô đọng nhất thông tin, hình ảnh và âm thanh về sản phẩm cần quảng bá giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp mà mình muốn khách hàng hướng đến một cách sâu sắc nhất.

Nào! Hãy cùng TIEM STUDIO khám phá xem tại sao các video giới thiệu sản phẩm lại được ưa chuộng như hiện nay nhé!

Khả năng lan truyền cao và tính tiếp cận tốt

Với khả năng lan truyền lên trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube,.. việc tiếp thị sản phẩm qua các trang này giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận người dùng với chi phí không quá cao. Không những thế, đầu tư một sản phẩm với những góc quay hấp dẫn và hiệu ứng ấn tượng sẽ thu hút được thị giác người xem đối với sản phẩm hơn.

internet

Chinh phục người xem bằng sức sáng tạo

Hiện nay, các sản phẩm truyền thông 2D (poster, bài viết,…) cũng đang dần nhường vị trí ưu tiên cho các sản phẩm 3D sinh động. Video giới thiệu sản phẩm là một công cụ quảng cáo điển hình mang lại cho người xem nhiều trải nghiệm chân thực với sản phẩm nhất và thu hút người dùng dễ dàng hơn.

phim quảng cáo

Không những thế, chúng còn giúp thay đổi cách nhìn cũng như thói quen của người tiêu dùng về sản phẩm. Video giới thiệu sản phẩm chứa đựng cảm xúc chân thật về sản phẩm đó. Một khi đã thu hút được người xem, video sẽ củng cố trí nhớ và khuyến khích họ tìm hiểu sản phẩm, từ đó hành vi mua hàng của họ sau khi xem quảng cáo.

Xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp

Chăm chút từng góc quay, tỉ mỉ từng bối cảnh,… những điều này sẽ giúp cho khách hàng thiện cảm với sản phẩm của bạn. Những hình ảnh tinh xảo và chuyển động sáng tạo sẽ giúp cho khách hàng bị thu hút ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. “Nó” như “một con virus”, lan tỏa và tạo sức ảnh hưởng lớn trên các cộng đồng mạng xã hội, tạo nên một xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường.

thương hiệu

Bạn có thấy không, video giới thiệu sản phẩm hiện nay đang “HOT” như thế đấy! Hãy nhanh tay gọi ngay cho TIEM STUDIO để book ngay một video xinh xinh và tuyệt nhất để quảng bá cho sản phẩm của mình nhé!

Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ của TIỆM, vui lòng tham khảo bảng giá và Liên Hệ chúng tôi để được tư vấn.
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ nội dung này
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin