" />Tiêu đề của tôi

Những lợi ích của việc làm phim giới thiệu sản phẩm

Làm phim giới thiệu sản phẩm-một hình thức Marketing không còn xa lạ với bất cứ ai. Thế nhưng không xa lạ không có nghĩa là ai cũng hiểu hết về nó. Hình thức Marketing mang này lại nhiều lợi ích hữu hình và vô hình cho doanh nghiệp. Hãy cùng TIEM STUDIO tìm hiểu những lợi ích căn bản của việc làm phim để từ đó các doanh nghiệp có sự đầu tư đúng mực.

video marketing

Để đáp ứng nhu cầu ấy của người tiêu dùng, các doanh nghiệp đã, đang và sẽ chú trọng, đầu tư hơn cho các phim giới thiệu sản phẩm của mình. Video giới thiệu sản phẩm là bản tích hợp một cách cô đọng nhất những yếu tố từ nội dung, thông tin sản phẩm đến hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sinh động có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến người tiêu dùng và cũng là phương tiện truyền thông hiệu quả, hữu ích.

LỢI ÍCH MÀ DOANH NGHIỆP CÓ ĐƯỢC KHI THỰC HIỆN CÁC VIDEO QUẢNG CÁO

1. Ra mắt, giới thiệu sản phẩm

Việc ra mắt một sản phẩm mới chưa từng có mặt trên thị trường, khách hàng chưa từng biết đến sự tồn tại của nó đòi hỏi nhà cung cấp phải thực hiện một số hoạt động marketing nhằm thông báo về sự xuất hiện của sản phẩm.

Phim giới thiệu sản phẩm là cách rất tốt để marketing trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Chỉ với 2,3 phút ngắn ngủi, Video  đã có thể nhanh chóng truyền tải nội dung sản phẩm cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. 

quay video quảng cáo

Video giới thiệu sản phẩm là bản tích hợp một cách cô đọng nhất nhiều  yếu tố như:nội dung, thông tin sản phẩm,  hiệu ứng âm thanh…. Đây là phương thức có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến người tiêu dùng và cũng là phương tiện truyền thông hiệu quả, hữu ích.

Thay vì thực hiện các hoạt động quảng bá truyền thống thì video quảng cáo giúp sản phẩm tiếp cận rộng rãi đến nhiều đối tượng tạo nên được sự khác biệt, độc đáo nhưng vẫn cung cấp các thông tin như: tên, chức năng, thành phần, phương thức hoạt động, lợi ích, chất lượng…. đầy đủ nhất đến khách hàng.

2. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tính năng mới của sản phẩm

Một nhược điểm của khách hàng là ngại tiếp cận với sản phẩm. Vì vậy khi một doanh nghiệp nào muốn phát triển thêm sản phẩm hay tăng thêm tính năng cho sản phẩm thường ít được đón nhận. Đối với trường hợp này, phim giới thiệu sản phẩm được xem là một “vị cứu tinh”, một công cụ hữu ích để hướng dẫn người tiêu dùng, đưa sản phẩm đến gần hơn với họ. Phim càng được đầu tư công phu về mặt kĩ thuật, hình ảnh, nội dung thì càng dễ tiếp cận khách hàng . Từ đó,  Doanh nghiệp tăng mức độ cạnh tranh trước các đối thủ trong cùng một phân khúc thị trường.

clip viral

Quan trọng hơn hết, phim giới thiệu sản phẩm cũng là một hình thức góp phần thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm. Nếu được đầu tư kĩ lưỡng với nội dung rõ ràng, đáng tin cậy và chân thực thì sẽ lôi kéo được một lượng lớn khách hàng chủ động tìm kiếm thêm thông tin của sản phẩm, thương hiệu ngay cả khi sản phẩm chưa được tung ra thị trường. Thực tế cho thấy, 65% người xem video đã truy cập trang web của nhà cung cấp sau khi xem video quảng cáo sản phẩm.

3. Thúc đẩy bán hàng hay nhận diện thương hiệu

Thống kê chỉ ra rằng có tới 73% khách hàng cho rằng họ có thể đưa ra quyết định mua sản phẩm sau khi xem video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng sản phẩm đó, con số này đã chứng minh việc sử dụng video giới thiệu sản phẩm thực sự mang lại hiệu quả khác biệt.

Một phim giới thiệu sản phẩm thành công có khả năng đọng lại trong tâm trí người xem,  thu hút các đối tượng khách hàng tiềm năng và đối tác. Từ đó, doanh nghiệp   tỉ lệ chuyển đổi, tăng doanh số, thu được nhiều lợi nhuận. Đây là mục đích chính của mỗi doanh nghiệp khi có mặt trên thị trường.

Để thực hiện một video giới thiệu sản phẩm không hề dễ, đòi hỏi người lên ý tưởng phải có sự nhạy bén trong làn sóng xu hướng đang ngày một thay đổi của xã hội, phải dung hòa được ý tưởng mới lạ, sáng tạo và hiểu rõ về sản phẩm để làm nổi bật những giá trị của doanh nghiệp, truyền tải thông điệp một cách ấn tượng đặc biệt đến khách hàng, đối tác

Phim giới thiệu sản phẩm hiện đang là công cụ hỗ trợ đắc lực đưa doanh nghiệp tiếp cận gần hơn đến người tiêu dùng qua các kênh truyền thông đa dạng và giúp doanh nghiệp tương tác hiệu quả với khách hàng khi thực hiện các hoạt động marketing.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim giới thiệu sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.TIEM STUDIO mong muốn được đồng hành cùng quý doanh nghiệp để mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ của TIỆM, vui lòng tham khảo bảng giá và Liên Hệ chúng tôi để được tư vấn.
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ nội dung này
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin