fbpx Tiêu đề của tôi

Xung khắc giữa VỢ - CHỒNG và cách HÓA GIẢI

Theo tin ngưỡng truyền thống, xem tuổi tác trước ngày cưới sẽ giúp cặp đôi chọn được ngày tổ chức các lễ nghi và đám cưới cũng như biết được cuộc sống hôn nhân sau này. Nếu gặp phải hai tuổi khắc nhau, các cặp đôi sẽ hóa giải như thế nào? Hãy cùng TIEM STUDIO tham khảo những cách hóa giải xung khắc sau đây nhé.

 

Như thế nào là xem tuổi vợ - chồng?

Xem tuổi vợ – chồng là dựa vào giờ sinh và ngày tháng năm sinh của cả hai vợ chồng để biết được Âm Dương ngũ hành. Dân gian thường nói: “Vận tốt thì biết đường mà đón còn vận xấu thì biết cách để tránh”. Vợ chồng sẽ biết được những vòng đại vận của cả vợ lẫn chồng trong đời sống hôn nhân trong tương lai. Việc xem tuổi sẽ giúp cả hai tránh được xung khắc khi về chung một nhà.Từ đó các đôi uyên ương có thể tìm và hóa giải.


Cách hóa giải xung khắc: Tý - Ngọ

Sự xung khắc của Tý và Ngọ được xem là hạn nhất trong tử vi. Nếu cả hai không sở hữu giờ sinh và ngũ hành tương hợp, cặp đôi có tuổi này  không nên kết duyên với nhau. Khi sống chung, Vợ chồng sẽ dễ mâu thuẫn về những bất đồng trong tính cách. Tuổi Tý khá kiểu cách trang trọng, lịch sự và gia trưởng trong khi tuổi Ngọ lại đề cao sự tự do,phóng khoáng. dễ chiều..


Để hóa giải sự xung khắc, các bạn có thể tìm những khu vực hợp với bản mệnh trong nhà. Sau đó đặt những vật có yếu tố tương sinh với nhau  để tăng vận tốt, may mắn, hạnh phúc cho bản thân. Khu vực hướng Bắc và những vật dụng hành Kim sẽ phù hợp với tuổi Tý.

Nếu là tuổi Ngọ, hướng Nam và những vật dụng hành Mộc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để tăng vận khí cho chính bạn.

Cách hóa giải xung khắc: Sửu - Mùi

Người tuổi Mùi thường sống khá tình cảm, xử lý tình huống phần lớn không theo lý trí mà thường họ dựa vào cảm tính. Ngược lại, tuổi Sửu tương đối thường thẳng tính, không thích lãng phí  quá nhiều vào chuyện tình cảm.

Do cả hai đều thuộc hành Thổ nên khi kết hợp sẽ tạo rất nhiều năng lượng tính Thổ. Điều này sẽ dẫn đến việc nảy sinh bất lợi về nhiều quan điểm khác nhau.


Cách hóa giải xung khắc đơn giản đó là bớt năng lượng mang tính Thổ. Hai bạn có thể treo chuông gió (hành Kim) trong nhà tại các khu vực tương sinh với tuổi hoặc trang trí trong ra những vật mang năng lương Kim sẽ hóa giải được cung khác hiệu quả.

Cách hóa giải xung khắc: Dần - Thân

Bản mệnh của Thân là Hành Kim còn Dần là Hành Mộc. Trong tử vi, mệnh Mộc sẽ xung khác với mênh Kim. Nếu tiến tới hôn nhân, người tuổi Thân sẽ có xu hướng tương đối “Gia trưởng” trong cách hành xử với người bạn đời của mình. Trong khi đó, tính nóng nảy và xu hướng thích người khác làm theo ý mình người tuổi Dần sẽ làm mối quan hệ của cả hai luôn trong tình trạng căng thẳng, bất hòa.


Các cặp có tuổi Dần và Thân nên hóa giải  bằng cách để đèn chiếu sáng ở hướng tương sinh với mỗi tuổi.Thân là hướng Tây Tây Nam còn tuổi Tuổi Dần nên chọn hướng Đông Đông Bắc.

Cách hóa giải xung khắc: Mão - Dậu

Bản mệnh của tuổi Mão thuộc hành Mộc còn tuổi Dậu thuộc hành Kim. Do Hành Kim xung khắc Hành Mộc, nếu sống chung, phần lớn người tuổi Dậu sẽ chủ động kiểm soát mọi việc và điều khiển người có tuổi Mão. Theo tử vi, tuổi Mão sẽ không chấp nhận vị trí lãnh đạo cũng như tính kiêu căng, tự phụ của tuổi Dậu.


Để cải thiện cuộc sống sau khi tiến đến hôn nhân , tuổi Mão có thể mang những  phụ kiện trang sức màu xanh lá tăng vận tốt cho bản thân. Những trang sức chất liệu bạch kim hay vàng sẽ thích hợp cho những người tuổi Dậu.

Cách hóa giải xung khắc: Thìn - Tuất

Thìn và Tuất đền thuộc tính dương. Vì năng lượng dương quá nhiều nên các cặp đôi này thường gặp mâu thuẫn bất hòa trong đời sống vợ chồng. Sau khi cưới, tính hiếu thắng của các cặp vợ chồng có tuổi Thìn – Tuất thể hiện rõ hơn.

Quan hệ giữa tuổi Tuất mang hành Kim và tuổi Thìn mang hành Mộc cũng không mang lại nhiều điều may cho cuộc sống hôn nhân.

Khi đã quyết định đám cưới, hai bạn có thể hóa giải xung khắc bằng cách đặt một bình nước ớ hướng Đông Đông Nam hay đặt các vật dụng mang hành Thủy ở gần các cánh cổng. Điều này mang ý nghĩa nước sẽ cuốn đi những mẫu thuẫn và bất hạnh trong đời sống hôn nhân.

 

Khi các bạn  chung một nhà, vợ chồng son khó tránh khỏi những mâu thuẫn hay bất đồng với nhau. Theo phong thủy, việc hóa giải xung khắc về tuổi phần nào sẽ giúp các cặp đôi hòa thuận và có được một cuộc sống hôn nhân suôn sẻ, yên vui và hạnh phúc.

Nếu bạn có nhu cầu về các dịch vụ của TIỆM, vui lòng tham khảo bảng giá và Liên Hệ chúng tôi để được tư vấn.
Chia sẻ nội dung này
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin